Trường THCS Dương Quang những ngày đầu năm mới.

Tháng Hai 10, 2017 9:15 sáng

Hòa chung với không khí vui mừng của cả nước đón chào một năm mới – năm Đinh Dậu. Sau hơn một tuần nghỉ học, ngày 2/2/2017 (tức ngày 6/1 – năm Đinh Dậu) hơn một trăm học sinh của trường THCS Dương Quang đã về tựu trường đầy đủ.
Trong ngày đầu của năm mới này, mặc dù tại một số xã trên địa bàn của tỉnh đang diễn ra rất nhiều lễ hội, song các em học sinh trường THCS Dương Quang đã gác lại các hoạt động vui chơi, đến tựu trường đầy đủ với niềm vui nô nức. Ngày đầu tiên đến trường của năm mới, các em đã được cô Hiệu trưởng Mạc Thị Giang gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tới các em cùng toàn thể gia đình. Trong ngày này, các em cũng đã được tham gia trồng, chăm sóc cây xanh để bảo vệ và giữ gìn ngôi trường luôn trong lành, mát mẻ. Sau khi thực hiện xong lễ trồng cây, thầy giáo Nông Minh Tới – GV TPT Đội cũng đã tổ chức cho các em tham gia chơi các trò chơi dân gian như: Bịt mắt đánh trống, kéo co, đẩy gậy… Các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các em tham gia.
Ngày đầu tiên của năm mới đối với các em học sinh trường THCS Dương Quang thật vui vẻ và ý nghĩa.

Thực hiện: Tráng Hoàng Dung