Một mùa đông ấm áp

Tháng Mười Hai 20, 2017 9:48 sáng

Ngày 17 tháng 12 năm 2017, thầy và trò trường THCS Dương Quang vui mừng đón đoàn Thiện nguyện của Báo Công thương do ông Nguyễn Hữu Quý – Tổng biên tập, làm trưởng đoàn.

IMG20171217181706

(Bà: Trương Thu Hiền – Phó Tổng biên tập Báo Công thương trao quà cho nhà trường – Ảnh: Hồng Phú)

Đến với nhà trường, đoàn đã thăm và tặng nhà trường 03 bộ máy Vi tính; tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 01 suất quà và 01 học bổng trị giá 500.000đ. Đây là những món quà đầy ý nghĩa, giúp các học sinh nhà trường có thêm áo ấm trong mùa đông này. Với 03 bộ máy Vi tính, nhà trường sẽ lắp tại phòng Thư viện. Từ đây các em sẽ được tìm hiểu tư liệu, tra cứu thông tin, các em sẽ có thêm điều kiện để tiếp thu những cái mới, tiến gần hơn với sự phát triển của khoa học công nghệ.

Thầy và trò trường THCS Dương Quang trân trọng cảm ơn những tình cảm mà đoàn Thiện nguyện Báo Công thương đã dành cho thầy và trò nhà trường. Xin gửi tới các anh chị lời kính chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc.

Thực hiện: Tráng Hoàng Dung.